เกี่ยวกับเรา


สาสน์จากประธานบริหาร

ความฝันที่เป็นจริงบนเนื้อที่กว่า 1,500 ไร่ 2,400,000 ตารางเมตร ณ ตำบลไผ่หูช้าง อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐมแห่งนี้ได้ถูกรังสรรค์สร้างเป็นสนามกอล์ฟตามหลักวิชาการอันวิจิตรงดงามทุกตารางเมตร ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1990 มาจนถึงบัดนี้ 22 ปีแล้ว สนามกอล์ฟ “ไดนาสตี้กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ” ได้สร้างชื่อเสียงไว้ให้กับอำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม และประเทศไทยไปทั่วโลก บรรยากาศของสนามกอล์ฟ “ไดนาสตี้กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ” แห่งนี้ ได้สร้างเสร็จสมบูรณ์ตามจินตนาการหรือความฝันที่วางไว้ทุกประการ ต้นไม้ทุกชนิดได้ขึ้นเขียวขจีและเป็นป่าธรรมชาติที่ใกล้กรุงเทพมหานครมากที่สุดที่ได้อนุรักษ์และบรรจงปลูกไว้ มีทั้งดอกไม้นานาพรรณ 4 ฤดูที่มีดอกไม้หลากสีทั้งปี ี

ในช่วงเดือนตุลาคมถึงเดือนธันวาคม

จะมีไม้ดอก "ตาเบบูย่า" (ชมพูพันธ์ทิพย์) สีชมพู / ขาว ออกดอกสวยงามทั้งสนาม

 

จากเดือนมกราคม ถึงเดือนมีนาคม

ต้นประดู่ จะออกดอกสีเหลือง พร้อมส่งกลิ่นหอมไปทั้งสนาม

จากเดือนมกราคม ถึงเดือนเมษายน

จะมีไม้ดอกนานาพรรณเช่นดอกเฟื่องฟ้าหลากสี ได้เกิดขึ้นบานสะพรั่งทั่วทั้งสนาม
สีสวยงดงาม ต่างสีสันเป็นอย่างยิ่ง

จากช่วงเดือนเมษายน ถึงช่วงกลางเดือนกรกฎาคม

จะมีดอกหางนกยูงที่ออกดอกสีแสด/สีแดงทั่วทั้งสนาม เป็นบรรยากาศที่หาดูได้ยากยิ่ง ท่านจะสามารถชมได้ที่ สนามกอล์ฟ“ไดนาสตี้ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ” แห่งนี้เท่านั้น

จากเดือนกรกฎาคม ถึงเดือนตุลาคม

จะมีไม้ดอกคือต้น Acacia ที่ได้ออกดอกสีเหลือง ส่งกลิ่นหอมกรุ่นทั้งสนาม ตลอดฤดูกาล


สิ่งเหล่านี้ในฐานะประธานกรรมการและกรรมการผู้บริหาร ได้ร่วมจิตร่วมใจกับคณะบริหารทุกท่านที่อยู่ในทีมงานได้บรรจงสร้างสรรค์ อนุรักษ์รักษา ฟื้นฟู และได้ทะนุบำรุงให้ต้นไม้เหล่านี้เติบโตเป็นต้นไม้ที่มีประวัติ รวมทั้งจะดูแลบำรุงรักษาต่อๆไปตราบนานเท่านาน


ไดนาสตี้กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับได้บรรจงสร้างตามเจตนารมณ์ของผู้ออกแบบคือ Denis Griffiths ไว้ทุกประการและ Denis Griffiths ได้กล่าวเอาไว้ว่า“สนามกอล์ฟ ไดนาสตี้กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ”เป็นสนาม 18 หลุม 18 บรรยากาศกล่าวคือ แต่ละหลุมจะให้ความท้าทายในการเล่น ได้ให้ท่านพินิจวิเคราะห์ในการตีกอล์ฟแต่ละช็อทอย่างสมอารมณ์หมาย

เพราะฉะนั้นท่านนักกอล์ฟทุกท่านที่ได้มาเยือนสนามไดนาสตี้กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับจึงต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า“ที่นี่เป็นสนาม World Championship” ที่ได้มาตรฐานที่สุดในโลกและของประเทศไทยแห่งหนึ่งที่สามารถวัด Handicap ของนักกอล์ฟทุกท่านได้

Denis Griffiths ได้กล่าวว่าเป็นสนาม 18 หลุม 18 บรรยากาศนั้น ขอให้ท่านมาทดสอบและท่านจะทราบว่าสนามไดนาสตี้กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ“ไม่ว่าจะมาตีในวันนี้ พรุ่งนี้ หรือมะรืนนี้ ท่านก็จะได้รับบรรยากาศที่แตกต่างกันออกไป และจะไม่เบื่อถึงแม้จะตีซ้ำ20-30 ครั้งก็ตาม” สนามแห่งนี้จะพาความรื่นรมย์และความท้าทายกลับไปให้ท่านประทับใจตลอดไป

ตามทะเลสาปต่างๆ ที่ได้บรรจงสร้างไว้นั้นน้ำใสสะอาด ปลาแหวกว่ายเป็นฝูงใหญ่ ซึ่งได้เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ และจากป่าธรรมชาติแห่งนี้นั้นทำให้ ไดนาสตี้กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ แห่งนี้มีสายพันธุ์นกต่างๆเข้ามาอาศัยอย่างมีความสุขเป็นจำนวนนับร้อยสายพันธุ์ ท่านจะได้ตีกอล์ฟไปได้ชมวิวทิวทัศน์ตามทะเลสาปต่างๆในบรรยากาศที่ชุ่มชื่นแล้ว ท่านยังได้ยินเสียงนกนานาพันธุ์ ส่งเสียงร้องตลอด โดยเฉพาะเสียงของนกเขาชวาซึ่งเป็นนกที่หายากและมีชื่อเสียงมากในประเทศไทย

ผมขอขอบคุณนักกอล์ฟทุกๆท่านที่ให้การสนับสนุนสนามกอล์ฟ ไดนาสตี้กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา จนกระทั่งสนามกอล์ฟ ไดนาสตี้กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ ได้เสร็จสมบูรณ์และเป็นสนามที่ทุกท่านสามารถจะมาหาบรรยากาศพักผ่อนและออกกำลังกายเพื่อให้มีสุขภาพแข็งแรง

ผมขอกราบเรียนว่าท่านนักอล์ฟทั้งในประเทศ และต่างประเทศทั่วโลกถ้ายังไม่ได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศในสนามกอล์ฟ ไดนาสตี้กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ นี้ก็ยังไม่ทราบถึงความจริง จึงขอเชิญท่านมาทดสอบ และมาประลองฝีมือในก๊วนของท่าน และได้สัมผัสบรรยากาศที่มีความร่มรื่น รวมทั้งความสวยงามของต้นไม้ที่มีทั้งไม้ดอกต่างๆที่พิเศษในสนามกอล์ฟแห่งนี้ตลอดไป
สนามไดนาสตี้กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ แห่งนี้เป็นสนามที่มีความเก่าแก่สนามหนึ่ง ที่ได้บรรจุทุกสิ่งทุกอย่างไว้ในสนามกอล์ฟแห่งนี้เพื่อรอแขกผู้มีเกียรติมาเยือน มาชมวิวทิวทัศน์และมาทดสอบฝีมือในการตีกกอล์ฟที่ได้บรรยากาศสนุกสนานในก๊วนกอล์ฟของท่าน

สนามกอล์ฟ ไดนาสตี้กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ บริการทุกระดับประทับใจ กล่าวคือ เมื่อท่านมาเยือนแล้วท่านจะพบความประทับใจกลับไปบ้านท่านตราบนานเท่านาน ในคลับเฮ้าส์เรามีอาหารหลากหลายชนิดที่มีรสชาติเลื่องลือขณะนี้และเรายังมี Shop กาแฟสดที่จะมาบริการนักกอล์ฟที่ติดใจในรสชาติของกาแฟ

สำหรับนักกอล์ฟต่างประเทศที่ต้องการเดินทางมาเยือนสนามกอล์ฟไดนาสตี้กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ ขอให้ท่านส่ง E-mail มายังทางเรา เรามีบริการรถรับ-ส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิ และบัดนี้มีโรงแรมที่มีมาตรฐานระดับ 4 ดาว ไว้คอยต้อนรับท่านในบรรยากาศที่ร่มรื่นทุกประการ ห้องพักทันสมัย เนื่องจากเพิ่งก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2009

เราคณะผู้บริหารได้บูรณาการและปรับวิวทิวทัศน์ รวมทั้งสรรค์สร้าง บำรุงรักษาสนามกอล์ฟแห่งนี้อยู่ตลอดเวลา ถึงแม้ว่า ในปลายปี 2011 จะเกิดน้ำท่วมใหญ่ในประเทศไทย สนามไดนาสตี้กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ ยังสามารถต่อสู้ปกป้องและรักษาไว้ได้ โดยน้ำไม่ท่วมสนาม จากการเอาใจใส่ทุกเวลาอย่างไม่หยุดตลอดระยะเวลา 20 ปี ถึงได้สนามกอล์ฟที่ต้องการตรงตามเจตนารมณ์ที่ได้วางไว้ทุกประการ
ท่านนักกอล์ฟสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่มีเกียรติ ที่เคารพทุกท่าน ราคณะผู้บริหารทุกระดับกำลังรอต้อนรับท่านอยู่ โปรดกรุณามาเยือนเราขอต้อนรับทุกท่าน สวัสดี…